Top 7 đơn hàng đi Nhật cho nam trên 30 tuổi

đơn hàng đi nhật cho nam trên 30 tuổi

Bạn đã vượt qua độ tuổi 30. Nhưng vẫn có mong muốn đi Nhật làm việc. Trong bài viết này, NUBISU tổng hợp danh sách 7 đơn hàng đi Nhật cho nam trên 30 tuổi. Đây cũng là cơ hội để bạn có cơ hội qua Nhật trải nghiệm môi trường, văn hóa, cuộc sống,..và để nâng cao thu nhập của bản thân. Hãy cùng xem các đơn hàng đi Nhật cho nam trên 30 tuổi chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Founder NUBISU Mai Ngọc Nhung

Xem thêm: Đi Nhật theo diện kỹ sư cần những điều kiện gì?

Đơn hàng xây dựng đi Nhật cho nam trên 30 tuổi

Đơn hàng xây dựng đi Nhật cho nam trên 30 tuổi

Trong đơn hàng xây dựng đi Nhật bạn có thể chọn 1 trong số những đơn xây dựng để làm việc như:

 1. Đơn hàng lái máy xây dựng: Điều khiển máy xúc, cần cẩu,.. để làm các công việc đào xới, san lấp,..theo yêu cầu của quản lý.
 2. Đơn hàng xây dựng tổng hợp: Làm những công việc như trộn vữa, xây trát, lái máy, lắp giàn giáo,.. theo yêu công việc của cấp trên.
 3. Vận hành máy xây dựng: Điều khiển các thiết bị máy móc để thực hiện các công việc xây dựng một cách chính xác và hiệu quả.
 4. Đơn hàng giàn giáo: Lắp đặt giàn giáo cho các công trình xây dựng.
 5. Đơn hàng mộc xây dựng: Thực hiện các công việc như lắp cửa, cầu thang, ốp sàn, ốp tường,..
 6. Đơn hàng ốp lát gạch: Làm các công việc như ốp sàn, ốp tường,..
 7. Đơn hàng xây trát: Thực hiện công việc trát tường, sơn để tạo ra bề mặt hoàn thiện của công trình.
 8. Đơn hàng sơn xây dựng: Sơn tường, trần và các bề mặt xây dựng,..
 9. Đơn hàng trần thạch cao: Lắp đặt và hoàn thiện các trần thạch cao,.. theo yêu cầu của công trình.
 10. Đơn hàng cốt thép: Cắt uốn kim loại, nối cốt thép, hàn buộc cốt thép,…

Mức lương cơ bản của đơn hàng xây dựng đi Nhật cho nam trên 30 tuổi dao động trung bình khoảng 165.000 – 195.000 yên tùy theo tỉnh mà bạn làm việc.

Xem chi tiết:

*Lưu ý: Những đơn hàng xây dựng đi Nhật sẽ có thời gian tuyển dụng nhất định, nên để biết chính xác các đơn hàng xây dựng đi Nhật làm việc ở đâu? mức lương cụ thể như nào? yêu cầu kinh nghiệm hay không? Liên hệ NUBISU để tư vấn chi tiết!

Click Facebook! Click Call! Click Zalo!

Đơn hàng đúc Nhật Bản cho nam trên 30 tuổi

Đơn hàng đúc Nhật Bản cho nam trên 30 tuổi

Với đơn hàng đúc bạn có thể tham gia vào một số đơn hàng như: Đơn hàng đúc nhựa hoăc đơn đúc kim loại.

Một số công việc khi làm đơn hàng đúc như:

 • Điều khiển nhiệt độ để nung nhựa/kim loại đạt tiêu chuẩn
 • Điều khiển máy để đúc ra sản phẩm, cắt geto
 • Kiểm tra máy nếu xảy ra lỗi,..

Đơn hàng chủ yếu làm việc trong công xưởng, người lao động khi làm việc được trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ.

Mức lương cơ bản của đơn hàng đúc đi Nhật dao động từ 160.000 – 175.000 yên/tháng tùy theo tỉnh.

*Lưu ý: Những đơn hàng đúc đi Nhật sẽ có thời gian tuyển dụng nhất định, nên để biết chính xác các đơn hàng đúc đi Nhật làm việc ở đâu? mức lương cụ thể như nào? yêu cầu kinh nghiệm hay không? Liên hệ NUBISU để tư vấn chi tiết!

Click Facebook! Click Call! Click Zalo!

Đơn hàng mạ điện Nhật Bản cho nam trên 30 tuổi

Mạ điện là phủ một lớp kim loại lên bề mặt của 1 vật nào đó. Mục đích của việc mạ là ngăn chặn rỉ sét và làm tăng khả năng kết dính với các chất liệu khác. Điều này thường được thực hiện thông qua hai bước đơn giản như sau:

 • Xử lý bề mặt: Bước này bao gồm việc làm sạch bề mặt đồ vật cần mạ điện. Quá trình xử lý bề mặt có thể là xử lý bằng phương pháp cơ học, dung môi hữu cơ, các chất tẩy rửa hoặc bằng các phản ứng hóa học.
 • Mạ điện: Sau khi bề mặt đã được xử lý, bắt đầu quá trình mạ điện với sự hỗ trợ của máy móc và làm theo sự hướng dẫn của quản lý.

Làm việc trong môi trường công xưởng, được bảo hộ đầy đủ khi làm việc. Mức lương của đơn hàng mạ điện đi Nhật cho nam trên 30 tuổi dao động từ 160.000 – 175.000 yên/tháng tùy theo tỉnh.

Xem chi tiết: Đơn hàng mạ điện Nhật Bản

*Lưu ý: Những đơn hàng mạ điện đi Nhật sẽ có thời gian tuyển dụng nhất định, nên để biết chính xác các đơn hàng mạ điện đi Nhật làm việc ở đâu? mức lương cụ thể như nào? yêu cầu kinh nghiệm hay không? Liên hệ NUBISU để tư vấn chi tiết!

Click Facebook! Click Call! Click Zalo!

Đơn hàng sơn kim loại Nhật Bản cho nam trên 30 tuổi

Đơn hàng sơn kim loại Nhật Bản cho nam trên 30 tuổi

Công việc của sơn kim loại là bạn sẽ phủ một lớp sơn lên trên những bề mặt sắt thép, mái tôn, đường ống, v.v. Tùy theo tính chất công việc cụ thể, bạn sẽ được quản lý công trình hướng dẫn cụ thể.

Làm việc chủ yếu trong nhà xưởng, và được trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ khi làm việc. Mức lương cơ bản của đơn hàng sơn kim loại đi Nhật cho nam trên 30 tuổi dao động từ khoảng 160.000 – 175.000 yên/tháng tùy theo tỉnh.

Xem chi tiết: Đơn hàng sơn kim loại Nhật Bản

*Lưu ý: Những đơn hàng sơn kim loại đi Nhật sẽ có thời gian tuyển dụng nhất định, nên để biết chính xác các đơn hàng sơn kim loại đi Nhật làm việc ở đâu? mức lương cụ thể như nào? yêu cầu kinh nghiệm hay không? Liên hệ NUBISU để tư vấn chi tiết!

Click Facebook! Click Call! Click Zalo!

Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản cho nam trên 30 tuổi

Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản cho nam trên 30 tuổi

Khi tham gia vào đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản, bạn sẽ tham gia vào 1 số đơn hàng như: trồng rau, trồng hoa, chăn nuôi, trồng cây ăn trái, v.v. tính chất công việc có thể làm ngoài trời hoặc trong nhà kính tùy theo đơn hàng.

Công việc của các đơn hàng nông nghiệp đi Nhật chủ yếu là bạn sẽ trồng trọt, bón phân, dọn cỏ,.. và thu hoạch.

Mức lương cơ bản của đơn hàng nông nghiệp đi Nhật cho nam trên 30 tuổi dao động từ khoảng 155.000 – 175.000 yên/tháng tùy theo tỉnh.

Xem chi tiết:

*Lưu ý: Những đơn hàng nông nghiệp đi Nhật sẽ có thời gian tuyển dụng nhất định, nên để biết chính xác các đơn hàng nông nghiệp đi Nhật làm việc ở đâu? mức lương cụ thể như nào? yêu cầu kinh nghiệm hay không? Liên hệ NUBISU để tư vấn chi tiết!

Click Facebook! Click Call! Click Zalo!

Đơn hàng mộc nội thất đi Nhật cho nam trên 30 tuổi

Đơn hàng mộc nội thất đi Nhật cho nam trên 30 tuổi

Công việc của đơn hàng mộc nội thất như lắp ghép bàn ghế, giường, tủ, đồ gia dụng bằng gỗ,v.v.

Khi làm việc bạn sẽ được trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ lao động và công việc làm trong nhà xưởng nên không sợ bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Mức lương cơ bản của đơn hàng mộc nội thất đi Nhật cho nam trên 30 tuổi dao động từ khoảng 160.000 – 175.000 yên/tháng tùy theo tỉnh.

Xem chi tiết: Đơn hàng mộc nội thất đi Nhật

*Lưu ý: Những đơn hàng mộc nội thất đi Nhật sẽ có thời gian tuyển dụng nhất định, nên để biết chính xác các đơn hàng mộc nội thất đi Nhật làm việc ở đâu? mức lương cụ thể như nào? yêu cầu kinh nghiệm hay không? Liên hệ NUBISU để tư vấn chi tiết!

Click Facebook! Click Call! Click Zalo!

Đơn hàng cơ khí Nhật Bản cho nam trên 30 tuổi

Đơn hàng cơ khí Nhật Bản cho nam trên 30 tuổi

Đơn hàng cơ khí đi Nhật sẽ bao gồm 1 số công việc như:

 • Điều khiển, vận hành máy.
 • Hàn bán tự động, hàn xì, hàn CNC,..
 • Dập kim loại,..

Công việc chủ yếu làm trong nhà xưởng. Mức lương cơ bản của đơn hàng cơ khí đi Nhật cho nam trên 30 tuổi dao động từ khoảng 165.000 – 175.000 yên/tháng tùy theo tỉnh.

Xem chi tiết:

Đơn hàng cơ khí đi Nhật cho diện thực tập sinh

Đơn hàng kỹ sư cơ khí đi Nhật

*Lưu ý: Những đơn hàng cơ khí đi Nhật sẽ có thời gian tuyển dụng nhất định, nên để biết chính xác các đơn hàng cơ khí đi Nhật làm việc ở đâu? mức lương cụ thể như nào? yêu cầu kinh nghiệm hay không? Liên hệ NUBISU để tư vấn chi tiết!

Bài viết trên tổng hợp danh sách các đơn hàng đi Nhật cho nam trên 30 tuổi. Trong quá trình tìm hiểu về các đơn hàng đi Nhật, nếu bạn có bất kỳ những thắc mắc nào? có thể liên hệ NUBISU qua các kênh liên lạc sau:

Click Facebook! Click Call! Click Zalo! Click Tiktok!
5/5 - (2 bình chọn)