fbpx

Đơn hàng tiến cử kỹ sư đi Nhật là gì? Có nên tham gia đơn tiến cử không?

đơn tiến cử kỹ sư là gì

Khi bạn tham gia vào 1 số đơn hàng kỹ sư đi Nhật bất kỳ, bạn sẽ thấy rằng có những đơn hàng sẽ yêu cầu ứng viên phỏng vấn nhưng cũng sẽ có những đơn hàng không yêu cầu phỏng vấn mà chỉ cần xét duyệt hồ sơ của bạn. Những đơn hàng như vậy sẽ được gọi là đơn tiến cử. Vậy để hiểu rõ hơn về đơn hàng tiến cử kỹ sư đi Nhật là gì? và có nên tham gia không? Hãy cùng NUBISU tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Đơn hàng tiến cử kỹ sư đi Nhật là gì?

Đơn hàng tiến cử kỹ sư đi Nhật là gì?

Đơn tiến cử được hiểu là bạn chỉ cần đăng ký tham gia và không trải qua các vòng phỏng vấn nào với nhà tuyển dụng. Nếu bạn tham gia đơn tiến cử thì tỷ lệ bạn đỗ đơn là 99%.

Các công ty tuyển dụng tại Việt Nam sẽ xem xét hồ sơ của bạn, xem có đủ điều kiện tham gia vào đơn tiến cử không? Nếu hồ sơ của bạn đáp ứng đủ điều kiện, thì công ty tuyển dụng XKLĐ tại Việt Nam gửi hồ sơ cho xí nghiệp Nhật Bản. Vì đã làm việc lâu năm, có uy tín nên các xí nghiệp Nhật Bản tin tưởng vào sự lựa chọn của công ty tại Việt Nam.

Đơn hàng tiến cử chỉ dành cho đối tượng kỹ sư. Tuy nhiên, vẫn có 1 số đơn thực tập sinh tiến cử như điều dưỡng.

Có nên tham gia vào đơn tiến cử kỹ sư đi Nhật không?

đơn tiến cử đi nhật là gì

Để trả lời cho câu hỏi “ có nên tham gia vào đơn tiến cử đi Nhật không? Bạn hãy xem những lợi thế bạn có được khi tham gia vào 1 đơn tiến cử

  • Đỡ áp lực trong quá trình thi tuyển, phỏng vấn.
  • Vì xí nghiệp Nhật Bản là đối tác lâu năm với công ty tiến cử nên hiểu rõ được khi người lao động vào xí nghiệp làm có tốt không? và có uy tín không? Và chắc chắn nếu uy tín thì mới hợp tác lâu dài.
  • Thủ tục giấy tờ nhanh chóng.
  • Có nhiều chế độ đãi ngộ tốt về lương, thưởng vì là đối tác lâu năm.

Trên đây là những thông tin về đơn hàng tiến cử đi Nhật Bản. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc đang tìm những đơn hàng tiến cử đi Nhật. Liên hệ NUBISU qua hotline/zalo để tư vấn chi tiết!

Bài viết liên quan:

7 điều kiện đi kỹ sư Nhật Bản update mới nhất

5/5 - (4 bình chọn)