Công Ty TNHH Phát Triển Giáo Dục Và Nhân Lực Quốc Tế Minh Phát(Nubisu)

Công Ty TNHH Phát Triển Giáo Dục Và Nhân Lực Quốc Tế Minh Phát(Nubisu) là một trong những công ty chuyên tư vấn đào tạo Du học – Kỹ sư – Xuất khẩu lao động tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, cung ứng nhân lực xuất khẩu lao động Nhật Bản, kỹ sư Nhật Bản và liên kết được với nhiều trường Đại Học/Cao Đẳng tại các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Úc, Đài Loan, Trung Quốc,… để cung cấp về các dịch vụ và làm hồ sơ cho các bạn có nhu cầu đi Du Học. 

Với phương chăm Chu Đáo – Tận Tâm – Uy tín – Trách Nhiệm, Minh Phát tự hào là đơn vị hướng nghiệp uy tín cho các bạn thực tập sinh, kỹ sư, du học sinh, visa kỹ năng đặc định trên toàn quốc. Sẽ là nơi để cho các bạn học viên tự tin theo học tập và hoàn thành ước mơ ra nước ngoài làm việc.

Đến với XKLĐ – Du Học Minh Phát các bạn sẽ được học tập những gì

Với đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp, tận tâm và trang thiết bị hiện đại, đầy đủ. Đào tạo chuyên môn về tiếng Nhật, pháp luật, văn hóa Nhật và tác phong làm việc của người Nhật.

Được luyện tập tác phong, tiếng nhật, kinh nghiệm khi bắt đầu phỏng vấn đơn hàng đi Nhật

Được tư vấn tận tình – chu đáo và hướng nghiệp cho người lao động muốn đăng ký tham gia các chương trình XKLD – DU HỌC – KÝ SƯ – TOKUTEI

Được rèn luyện tay nghề bày bản, chuyên nghiệp khi có đơn hàng yêu cầu

Tập trung test form và phỏng vấn

Kí túc xá an ninh và sạch sẽ cho lao động ở xa hoàn toàn miễn phí

Xuất cảnh và sang Nhật làm việc

Những lợi ích khi đăng ký đi xuất khẩu lao động – Kỹ Sư – Du Học tại MINH PHÁT 

  • Không mất phí nếu không đỗ phỏng vấn.
  • MIỄN PHÍ toàn bộ học phí và kí túc xá cho học viên ở xa.
  • Đỗ phỏng vấn chỉ sau 1- 2 tháng theo học.
  • Tài trợ TOÀN BỘ chi phí di chuyển khi tham gia phỏng vấn.
  • Chi phí trọn gói không phát sinh đến khi xuất cảnh.
  • Không thế chấp giam giữ hồ sơ giấy tờ, không cọc chống trốn.
  • Hỗ trợ tư vấn, nhận nenkin( bảo hiểm) sau khi hoàn thành 3 năm.
  • Môi trường học tập và sinh hoạt tốt nhất với đầy đủ trang thiết bị.
  • Hỗ trợ mọi thủ tục vay vốn ngân hàng đối với học viên có hoàn cảnh khó khăn(được vay 100% đối với hộ nghèo và bộ đội xuất ngũ).
  • Bảo vệ quyền lợi của học viên từ lúc bắt đầu cho đến khi về nước.

Sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu cũng như giải đáp mọi thắc mắc của các bạn xung quanh về xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Với đội ngũ nhân viên “TẬN TÂM “ được đào tạo kỹ , có kinh nghiệm làm việc và học tập tại xứ sở hoa anh đào . Chúng tôi luôn muốn mang đến cho các bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết về quốc gia bạn muốn đến .

Chúng tôi luôn luôn cập nhật và chọn lọc kỹ các ngành nghề tuyển dụng 1 cách “ CHU ĐÁO “để đảm bảo cho tất cả học viên của mình có được 1 công việc vừa sức, phù hợp với nguyện vọng và nhu cầu của các bạn với mức lương ổn định trong 1 môi trường làm việc sạch sẽ, văn minh nhất có thể.

Chúng tôi “ LẮNG NGHE “ và tôn trọng mọi quyết định của các bạn bằng cách để học viên tự do lựa chọn ngành nghề và tham gia thi tuyển.

Đến với chúng tôi, ngoài việc cảm nhận không khí “ gia đình “trong môi trường học tập, sự quan tâm, ấm áp từ thầy cô, bạn bè xung quanh cũng được chúng tôi rèn luyện và truyền cảm hứng cho các bạn.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ NHÂN LỰC QUỐC TẾ MINH PHÁT

Trụ sở chính: Số 1, Đường số 32, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0395.10.20.65

Hoặc đăng ký trực tuyến trên website NUBISU để được hỗ trợ 100% chi phí khám sức khỏe, hỗ trợ tiền ăn cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.

5/5 - (1 bình chọn)